Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Thanh Tuấn (2019607272)
Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản: 2023
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Thanh Tuấn (2019607272)
245 ## $aGiải pháp nâng cao chất lượng đồ uống tại quầy bar nhà hàng Tùng Lâm Yên TửSolution to improve the quality of beverage service at Tung Lam Yen Tu restaurant bar
260 ## $aH. $bĐại học Công nghiệp Hà Nội $c2023
300 ## $a$c
600 ## $aGVHD: Trần Thị Kim Bảo
653 ## $aKLTN K14, KLTN Quản trị khách sạn K14, Quản trị khách sạn
900 ## 1
911 ## Administrator
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản:
Tổng số bản rỗi:
Tổng số đang đặt chỗ:
ĐKCB:
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
KLTN K14, KLTN Quản trị khách sạn K14, Quản trị khách sạn